GameCardsVN Logo
Download on App Store
Download App on Goolge Play Store
m02
oogle Login
acebook Login
m03
Phản hổi của khách hàng

Rất tốt

4.87 / 5.00 (2207 phản hồi)

us flag Hoai Anh: Uy tín làm việc khá nhanh nhân viên trả lời khá nhiệt tình

Mua thẻ game online đến ngay GameCardsVN

GameCardsVN Logo

Là website chuyên bán thẻ game online cho người Việt ở nước ngoài ra đời vào ngày 11/04/2007 được điều hành bởi công ty cổ phần EKIM. GameCardsVN tự hào là một trong những địa chỉ đáng tin cậy phân phối thẻ game đầu tiên của Việt Nam. Chuyên cung cấp giải pháp thanh toán qua mạng trên toàn cầu được công nhận bởi rất nhiều công ty phát hành game lớn nhỏ và cộng đồng game thủ Việt Nam có nhu cầu mua thẻ game online ở nước ngoài.

Đa dạng các loại thẻ game online Việt Nam

Với hệ thống và cơ sở hạ tầng 4.0 hiện đại, thông minh được nâng cấp và phát triển qua từng năm cùng đội ngũ nhân sự có kinh nghiệm lâu năm. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các loại thẻ game online VIệt Nam đang rất thịnh hành bây giờ như thẻ thẻ Zing, Zing xu, thẻ Garena, thẻ Gate, thẻ VCoin, thẻ Appota, thẻ Bit, thẻ Oncash, thẻ Sohacoin và cả các loại thẻ điện thoại có thể nạp game như thẻ thẻ Mobifone, thẻ Viettel với đầy đủ các mệnh giá khác nhau từ 20,000 đến 5,000,000 VND nhằm đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu mua thẻ game online trực tuyến của game thủ. Chúng tôi luôn cố gắng đưa đến cho game thủ những mẫu thẻ mới nhất và hot nhất.

Thanh toán online đa dạng

Với tính năng bán thẻ tự động qua nhiều loại hình thanh toán phổ biến như Paypal, thẻ Visa, Mastercard, JCB, Connect 24, GameCardsVN đã thực sự trở thành nơi dừng chân của các game thủ đang sinh sống, học tập và làm việc tại hải ngoại.

Thông thường khi bạn mua hàng hóa có tính chất không hiện hữu (intangible) như thẻ game, thẻ điện thoại để nạp game, các công ty phân phối đều yêu cầu khách hàng phải xác minh rất nhiều thông tin từ khách hàng đôi khi gây phiền toái cho họ và dẫn đến việc khách hàng phải chờ đợi rất lâu trước khi nhận được hàng. Nhưng chúng tôi, với những công nghệ xác minh rủi ro giao dịch trực tuyến thuộc loại tối tân nhất trên Internet hiện nay vì thế quá trình xác minh giao dịch được tiến hành tự động qua hệ thống và khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu sau khi thanh toán để có được seri và code thẻ và chơi game. Thông thường thời gian chờ đợi để có thẻ game chỉ là 30 giây đến 2 phút.

Mua thẻ nhanh chóng và tiện lợi

Để khách hàng có thể mua thẻ tại GameCardsVN thuận tiện hơn ngoài sử dụng máy tính cá nhân, công ty chúng tôi đã đưa lên App Store và Google Play Store 02 ứng dụng trên điện thoại thông minh cho hệ điều hành IOS Android. Giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng vì việc gián đoạn khi chơi game nữa với ứng dụng di động bạn vẫn vừa có thể chơi game vừa có thể mua thẻ game và thanh toán trực tuyến một cách nhanh chóng, ngay tức thì.

Khách hàng của GameCardsVN là thượng đế

Bên cạnh đó chúng tôi có một bộ máy nhân viên hỗ trợ khách hàng online 24h/ngày, 365 ngày trong năm luôn sẵn sàng phục vụ và trả lời mọi thắc mắc của bạn. Vì vậy đừng ngại ngùng mà không nhấn ngay vào nút hỗ trợ trực tuyến nhé!

Khuyến mãi hấp dẫn

Không những vậy GameCardsVN luôn có những chương trình tặng mã giảm giá hấp dẫn hàng tháng mà bạn không nên bỏ lỡ. Cập nhật thêm nhiều tin tức khuyến mãi hấp dẫn tại đây.

Bạn đang ở nước ngoài và có nhu cầu mua thẻ game Việt ? Bạn đã tới đúng địa chỉ rồi đấy!

m32
Visa, MasterCard, JCB and Paypal accepted here OnePay
Verified By Visa and Master Card Secure Code
Hệ thống bán thẻ game online GameCardsVN. ©2007-2023
Website này được điều hành bởi Công Ty Cổ Phần E.KI.M.